จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า AEC / EU / CHINA

จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าต่างประเทศบริษัท วีบิซ (ไทยแลนด์) จำกัด มีประสบการณ์ในการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในต่างประเทศ มากกว่า 10 ปี เราให้คำแนะนำแก่ลูกค้า/ลูกความอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ใช้จ่ายไปเกิดประโยชน์สูงสุด 

ทำไมการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในตลาดต่างประเทศจึงมีความสำคัญ? 

เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีผู้ประกอบการหลายรายส่งออกสินค้าไปจำหน่ายในต่างประเทศ และกระแสตอบรับในสินค้าชนิดนั้นดีมากหลังจากนั้นปัญหาที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่เจอคือ มีบุคคลอื่นหรือคู่แข่งนำแบรนด์สินค้าของผู้ประกอบการไปจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าก่อนจึงทำให้สินค้าของผู้ประกอบการล็อตถัดไปไม่สามารถส่งออกไปยังประเทศนั้นๆได้ เนื่องจากไปละเมิดเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของตัวเองที่คนอื่นนำไปจดทะเบียนไว้ 

ผู้ประกอบการหลายรายจึงต้องใช้สำนักงานทนายความในต่างประเทศต่อสู้กันในเรื่องนี้ กว่าเรื่องจะจบลงก็ต้องเสียเงินไปหลายแสนหรือในบางกรณีเป็นหลักล้านการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไว้นั้นเปรียบเสมือนการซื้อประกันให้กับสินค้าแบรนด์ของผู้ประกอบการเอง วันใดวันหนึ่งที่สินค้าของผู้ประกอบการเองถูกปลอมหรือลอกเลียนแบบ ใบสำคัญการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้านั้นจะเป็นอาวุธให้ผู้ประกอบการดำเนินคดีตามกฎหมายกับบุคคลเหล่านั้นได้ 

 ต้องการปรึกษา หรือขอใบเสนอราคา ติดต่อได้ที่ info@vbizthailand.comหรือโทร 02-116-9913 

 แผนกกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา

Filing trademark in aec, eu, and china 
Filing trademark in aec, eu, and china 
starting from
Price: 8,500.00 THB

© 2017 Vbiz (Thailand) Ltd.